Uyên Linh: “Con gái đừng bao giờ sợ ế, 22-23 tuổi lấy chồng là sai lầm, 30 tuổi mới là đẹp nhất”

Sau nhiều năm ca hát, với chất giọng đầy cảm xúc khó nhầm lẫn, ca sĩ Uyên Linh đã tạo được những dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ. Lần đầu tiên, nữ ca sĩ Uyên Linh có những chia sẻ khá cởi mở cả về cuộc sống, tình yêu lẫn sự nghiệp âm nhạc của mình với báo chí.

Trần Nguyễn Uyên Linh (sinh năm 1987) là một nữ ca sĩ Việt Nam; cô là người chiến thắng danh hiệu Vietnam Idol 2010 vào ngày 25 tháng 12 năm 2010. Trong cuộc thi này cô đã thể hiện tốt nhiều ca khúc đã được các tên tuổi ca nhạc trước đó thể hiện. Nói về người tình trong cuộc sống, Uyên Linh khẳng định, phải là người hiểu mình hơn mình.

“Tính tôi không ồn ào, không e ấp, nhưng tôi thích người ta khuyến khích tôi cứ thế, không thay đổi, cứ thoải mái được làm chính mình” – nữ ca sĩ cá tính chia sẻ. Cô cũng cho rằng phụ nữ luôn xem tình yêu và người đàn ông là to nhất trong cuộc đời mình, vì vậy khi mọi chuyện không được như ý, người ta tự gây ra những đau khổ cho mình.


Tham gia chương trình “Một tiếng kể hết” phát sóng vào tối 5/9, nữ ca sĩ Uyên Linh đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện lấy chồng, sinh con. Uyên Linh cho rằng phụ nữ không nên lấy chồng khi mới 22 – 23 tuổi, vì thời điểm đó quá sớm và chưa phải là tốt nhất.


Với Uyên Linh, phụ nữ chỉ nên kết hôn khi tầm 28-30 tuổi, còn đàn ông, độ tuổi đẹp nhất để lập gia đình là 33.


Nữ ca sĩ giải thích quan điểm của mình: “Vì khi đó, mình mới có đủ những hiểu biết, trải nghiệm về cuộc sống. Mới 23 tuổi, kinh tế còn chưa có, sự nghiệp chẳng ra sao, lấy chồng về thì có hạnh phúc không. Thà muộn chồng còn hơn là cưới vội vàng, cưới đại cho xong”.


Bên cạnh đó, Uyên Linh cũng không ngần ngại chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân. “Linh là một người rất kén chọn. Kén chọn không có nghĩa là không thèm đi chơi với ai mà phải càng đi chơi với nhiều người. Mình đi để mình biết cái gì không hợp cái gì hợp. Chứ không phải kén chọn là ngồi một chỗ ở nhà. Càng kén chọn thì có nghĩa là họ càng có nhiều cơ hội. Nhưng mà họ kén chọn trên số nhiều cơ hội đó”.


Uyên Linh thẳng thắn chia sẻ về chuyện lập gia đình, cho rằng phụ nữ đừng sợ ế và chỉ nên lấy chồng ở độ tuổi 30 là đẹp nhất.
Theo thethaovanhoa

(Visited 125 times, 1 visits today)