Uống bia liên tục trong 6 tuần, chàng béo người Mỹ glảm cân thành công 20kg

Bia là thức uống có cồn được làm bằng cách lên men các loại ngũ cốc như lúa mạch, lúa mì và kèm theo hương vị với hoa bia. Nó thường chứa lượng alcohol thấp hơn so với rượu. Vì vậy nên nhiều người vẫn hay nghĩ rằng uống bia có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe của bản thân.

Đi làm về mệt thì uống bia, ăn nhậu ăn cỗ cũng một cốc bia, buồn hay vui thì cùng nhau ra quán bia “2,3 yo” đã. Có lẽ do quá được yêu thích trên toàn thế giới, nên bia cũng bị quy kết là thủ phạm số 1 gây nên việc béo bụng và tích mỡ thừa. Nhưng có lẽ các nhà khoa học sẽ cần phải nghiên cứu lại thật kĩ về cáo buộc “bia gây béo”.

Khi một người đàn ông sống tại bang Ohio (Mỹ) đã áp dụng thành công phương pháp chỉ uống bia trong 6 tuần liền và giảm được 20kg! Anh Del Hall (nhân vật chính) chia sẻ rằng bí quyết này vốn dựa trên một phương pháp ăn kiêng của các thầy tu người Đức vào thế kỉ 18. Chi tiết hơn, Del cho biết chế độ ăn uống của anh chỉ bao gồm:


uống nước vào buổi sáng và uống từ hai đến năm loại bia vào một số thời điểm nhất định trong ngày. “Tôi thường uống chai bia đầu tiên vào buổi chiều và tôi sẽ uống bất cứ khi nào tôi cảm thấy hơi đói. Phần lớn thời gian tôi uống ở nhà” – Del chia sẻ với Ladbible.


“Tôi cảm thấy thật sung mãn, tôi đã giảm từ 132kg xuống 112kg, tận những 20kg mà chỉ uống bia thôi đó. Tôi dự định sẽ tiếp tục giảm cân bằng một phương pháp kiểm soát việc nhịn ăn trong thời gian tới”.


Tuy phương pháp này đã giúp Del Hall giảm cân thành công và nhanh chóng.


Nhưng anh lại khuyến cáo mọi người không nên học tập theo, vì ngoài kia vẫn còn rất nhiều phương pháp lành mạnh hơn. Del cũng thú nhận rằng trong thời kì giảm cân, anh dường như phát điên lên vì quá thèm sushi.


Không những thế, mới đây theo một nhà nghiên cứu, nếu bạn uống bia ở mức vừa phải sẽ giúp cơ thể khỏe và phòng ngừa được nhiều các bệnh như UT, tiểu đường. Uống bia mỗi ngày giúp giảm béo, giảm sỏi thận, giúp xương chắc khỏe. Không dừng lại đó, bia còn giúp ngăn ngừa sỏi thận lên đến 40% vì bia có chứa hàm lượng nước cao giúp làm sạch độc tố có hại ra khỏi cơ thể và giữ cho thận hoạt động tốt.
Theo thethaovanhoa

(Visited 117 times, 1 visits today)