Tóc Tiên, Nhã Phương cùng dàn sao Việt chúc mừng Đông Nhi – Ông Cao Thắng có con đầu lòng

Như mới thông báo, sau hơn nửa năm kết hôn, cặp vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức thông báo tin vui đến với những người hâm mộ khi nữ ca sĩ đã mang thai con đầu lòng. Đây không chỉ là tin vui đối với riêng cặp đôi mà còn đối với rất nhiều người thân, bạn bè cũng như những người hâm mộ cặp đôi này.

Chưa dừng lại ở đó bức ảnh Ông Cao Thắng hạnh phúc với tấm ảnh siêu âm em bé trên tay đã khiến cho nhiều người vô cùng ngưỡng mộ, cuối cùng cặp đôi khiến cả showbiz ghen tỵ này cũng đã có một gia đình trọn vẹn nhất. Theo đó, mới đây trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi đã chính thức thông báo đến những bạn bè, người thân cùng với đó là những người hâm mộ một tin vui bất ngờ.

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Đông Nhi hạnh phúc viết về đứa con đầu lòng của mình cùng với đó là sự mong chờ đến từ Ông Cao Thắng, qua đó, cặp vợ chồng chính thức xác nhận đã có con sau nhiều tin đồn cô đã mang thai trong suốt quãng thời gian vừa qua.


Sau 6 tháng kết hôn Đông Nhi thông báo có tin vuI


Với chỉ một dòng trạng thái”Cảm ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ”, những người hâm mộ cũng đã đủ thấy cô nàng Đông Nhi đã cảm thấy hạnh phúc đến nhường nào, vậy là sau một quãng đường khá dài 10 năm đứng trên sân khấu, cuối cùng Đông Nhi cũng đã có thể trở về đúng với thiên chức của một người mẹ.


Trước tin vui này, nhiều sao Việt đã nhanh chóng gửi những lời chúc mừng qua đó cùng chia vui đến cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng như: Thu Minh, Bằng Kiều, Lưu Hương Giang, Nhã Phương, Đặng Thu Thảo, Ốc Thanh Vân, Tóc Tiên, Nguyên Khang,… tất cả đều gửi đến cho Đông Nhi một lời chúc tốt đẹp nhất.


Có lẽ rằng, hầu hết mọi bạn bè đồng nghiệp hay kể cả là người hâm mộ cũng đều phải ghen tỵ với chính Đông Nhi khi mà nữ ca sĩ hiện tại được cho là đã có tất cả trong tay, từ nhan sắc, sự nghiệp ổn định và trên tất cả là một gia đình hạnh phúc được xây dựng bởi một tình yêu kéo dài đến hơn 10 năm.


Có nhiều định nghĩa của sự hạnh phúc, người chỉ đơn giản có một công việc tốt, người có tình yêu đẹp đã cảm thấy đủ. Với Đông Nhi – Ông Cao Thắng hạnh phúc lại nâng tầm lên một tầng khác.
THEO THETHAOVANHOA

(Visited 220 times, 1 visits today)