Sau bao ngày mệt mỏi, Nhật Kim Anh thắng kiện chồng cũ, giành quyền nuôi con trai

Hơn 1 năm qua, ồn ào hậu ly hôn của Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Dù đã đường ai nấy đi nhưng Nhật Kim Anh liên tục lên tiếng tố cáo chồng cũ có ý chia rẽ hai mẹ con mặc cô van xin, nài nỉ. Tết Nguyên Đán 2020, Nhật Kim Anh đăng clip tố Bửu Lộc

không cho gặp con trai vào ngày mùng 3, dù trước đó nữ diễn viên đã nhắn tin thông báo cũng như xin phép. Thậm chí, cô đưa cả điện thoại ra gọi điện trước máy quay để chứng minh bản thân bị chồng cũ chặn số điện thoại, cố tình không nghe máy. Về phía Bửu Lộc, anh chọn giải pháp im lặng và tuyệt nhiên không nhắc đến những ồn ào với vợ cũ.

Mới đây trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh cho biết giành được quyền nuôi con sau một năm ròng rã tranh đấu với chồng cũ Bửu Lộc với nhiều phiên phân xử khác nhau. Đăng tải hình ảnh tình cảm bên con trai, Nhật Kim Anh chia sẻ dòng trạng thái: “Tạ ơn trời phật!!! Cuối cùng cũng hiểu thấu lòng con! A DI ĐÀ PHẬT”.


Dòng trạng thái của Nhật Kim Anh trên trang cá nhân


Nhật Kim Anh và con trai Ku Tin


Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con sau một năm ròng rã tranh đấu với chồng cũ Bửu Lộc


Phía dưới dòng trạng thái Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con, nhiều khán giả và bạn bè vui mừng chúc mừng nữ diễn viên. Theo chia sẻ ở phần bình luân, Nhật Kim Anh vẫn chưa đón Ku Tin về nhà. Cô cho biết thêm diễn biến vụ việc khi trả lời một cô thân quen khi được hỏi “Yên rồi hả con gái?”, Nhật Kim Anh tâm sự: “Dạ cũng tạm yên ạ. Nếu đằng kia mà kháng cáo thì còn phải ra phúc thẩm nữa ạ”.


Những bình luận của dân mạng


Trả lời trên Trí Thức Trẻ, đại diện Nhật Kim Anh xác nhận nữ diễn viên chính thức thắng quyền nuôi con. Người này chia sẻ thêm, trong nhiều năm qua nữ diễn viên đã phải tốn rất nhiều công sức, tiền bạc và mệt mỏi. Nhiều lần người đẹp xứ Thanh mất kiểm soát, phải cầu cứu cộng đồng mạng.


Nữ diễn viên tiết lộ cô hiện có mặt tại Cần Thơ để lo một số công việc. Trong mùa dịch, bản thân lại tiếp xúc với nhiều người nên cô không thể tới thăm con trai.
Trước đó vào năm 2014, diễn viên Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc. Sau vài năm chung sống, nữ diễn viên đệ đơn ly hôn và nhường quyền nuôi con trai cho chồng.
Theo zing

(Visited 174 times, 1 visits today)