Quy y cửa Phật giống người chị, em gái Angela Phương Trinh quyết định ăn chay trường cả đời

Tiếp nối chị gái, Phương Trang cũng đã quyết định duy trì ăn chay trường trọn đời sau 5 tháng chay tịnh, không sử dụng thịt động vật. Thông tin này của em gái đã đưỡ Angela Phương Trinh vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người bất ngờ. Angela Phương Trinh sinh năm 1995, là một diễn viên tài năng và được đánh giá cao về khả năng diễn xuất ngay từ khi còn nhỏ.

Cô gây ấn tượng với khán giả qua vai diễn trong các bộ phim như : “Mùi ngò gai, Người mẹ nhí,…” Tuy nhiên sau những thành công trên màn ảnh, Angela Phương Trinh lại vướng vào nhiều scandal, lùm xùm khiến cô vấp phải nhiều chỉ trích. Sau một thời gian “ở ẩn”, cô bất ngờ đến chùa quy y cửa Phật và quyết định ăn chau trường trọn đời vào ngày 1/1/2020.

Mới đây, Angela Phương Trinh chia sẻ một niềm vui lớn từ cô em gái Phương Trang trên trang cá nhân của mình. Angela Phương Trinh đăng tải hình ảnh cô và em gái Phương Trang mặc áo đôi giản dị, vui vẻ ngồi giữa khung cảnh thôn quê với đống rơm, lá sen… cùng dòng chia sẻ về quyết định ăn chay trường của em gái:


“Hôm nay là một ngày hạnh phúc: 30/04/2020. Em gái Phương Trang đã nhắn tin cho Trinh: À em nói chị hai nghe cái này nhé. Em sẽ ăn chay trường luôn! Em gái Trinh đã quyết định ăn chay cả đời sau 5 tháng ăn chay. Niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời Trinh là gia đình Quy Y Tam Bảo: Phật-Pháp-Tăng, tin sâu Nhân Quả, giữ tròn các giới hạnh của người Phật Tử tại gia. Giữa những người ham danh lợi, quyền uy, sự hận thù thì chúng ta vẫn tinh tấn tu theo con đường thiền tập, em gái nhé!”


Nữ diễn viên chia sẻ thêm: “Không làm tổn thương mọi loài, biết tiết chế các nhu cầu trong cuộc sống. Chúng ta đều muốn được an vui thì phải sẵn sàng đem đến sự an vui đến khắp mọi người, đó là nền tảng phước đức”


Em gái của Angela Phương Trinh là Lê Ngọc Phương Trang (sinh năm 1996). Cô tham gia nhiều dự án phim như Mùi ngò gai, Cậu bé ngoài hành tinh, Kính vạn hoa… nhưng không nổi tiếng như chị gái. Cô cũng theo đuổi phong cách sexy, thường xuyên ăn mặc hở bạo, khoe thân triệt để.


Tuy nhiên sau khi thấy chị gái mình quy y cửa phật, cô cũng đã đến chùa tu tập, làm việc thiện và thiền mỗi ngày và dần dần thay đổi cách ăn mặc, không còn nổi loạn như trước.


Theo như dân mạng nhận xét, “tâm sinh tướng” là từ miêu tả chính xác nhất về hai chị em Phương Trinh – Phương Trang bây giờ.


Hai chị em Phương Trinh – Phương Trang bây giờ đều là những mỹ nhân không những sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn có tâm tính an yên, thiện lành khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.


Hãy để lại ý kiến của mình dưới bài viết nhé
Theo diadiemanuong

(Visited 415 times, 1 visits today)