Người thân cụ bà 65 tuổi lấy chồng Tây kém 40 tuổi nói gì về cuộc hôn nhân mới của mẹ ?

Câu chuyện chú rể Tây 24 tuổi chấp nhận cưới cô dâu 65 tuổi đã có 5 con dù chỉ quen qua mạng khiến dân mạng “sốc tận óc”. Tưởng chừng cuộc tình này sẽ vấp phải sự phản đối của người thân tuy nhiên trên thực tế thì con cái của bà Hoa lại ủng hộ và chúc phúc cho quyết định của mẹ.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng được một phen xôn xao với chuyện tình đôi đũa lệch của cặp đôi lệch từ tuổi tác cho đến cả quốc tịch. Theo đó, cô dâu đã 65 tuổi nên duyên với chàng trai trẻ người Pakistan mới 24 tuổi nên nhiều người tò mò và nghi ngại, cho rằng chàng trai trẻ này có ý định với gia tài của nữ đại gia.

Tuy nhiên được biết thì tình yêu của hai người dường như xuất phát từ con tim bởi lẽ bà Hoa không phải là một nữ đại gia mà chỉ là một người nội trợ của gia đình, không giàu có cũng không có nhiều của để. Mặc dù có nhiều lời gièm pha, nghi ngại nhưng việc hai người yêu nhau lại được con cháu trong gia đình bà Hoa vô cùng ủng hộ.


Chị Phụng là con gái của bà Hoa năm nay đã 48 tuổi cũng rất ủng hộ mối lương duyên của mẹ và chỉ cần mẹ hạnh phúc là đủ. Còn về phía “cha dượng” kém mình tận 18 tuổi, chị cũng không quá ngần ngại hay e dè mà luôn coi anh là người trong nhà và cũng rất thân thiết. Chị Phụng nói: “Lúc biết tin mẹ và Rehman sẽ kết hôn, tôi không bất ngờ vì biết mẹ và anh này quen với nhau trên mạng đã lâu. Mẹ cũng nói hết với tôi chứ không giấu diếm.”


Còn người con gái út bà Hoa cho biết:” Lúc đầu khi biết tin mẹ vừa quen Rehman, cả nhà đều phản đối, không ai thích. Nhưng sau này khi Rehman về, thấy ông ấy nhiệt tình với mẹ quá, con cái thấy thương thiệt tình nên thôi cứ để cho mẹ thấy vui là được. Lúc đầu nhìn ông ấy ai cũng thấy ngại nhưng dần rồi quen. Hai ông bà này cũng thương nhau lắm, đi lên cầu thang là bả đi trước ổng đi sau, ổng nhìn xem lỡ bả có té không ổng đỡ. Lúc đầu ngại lắm, nhưng giờ lại thấy tự hào.”


Em gái của bà Hoa cho rằng Rehman chính là người thương bà Hoa hơn cả. Anh lo liệu mọi việc, đỡ đần, chăm sóc vợ sau khi qua Việt Nam ở với vợ. Thậm chí đã có vài lần bà Hoa đòi chia tay nhưng chàng trai năn nỉ, nhất quyết theo đuổi đến cùng. Cảm động trước tình yêu mà anh dành cho mình, bà Hoa đã chấp nhận kết hôn với anh.


Theo thông tin bà Hoa chia sẻ thì 2 người quen nhau trên mạng xã hội Facebook. Sau khi nhìn thấy ảnh chị lần đầu, anh Aziz Ur Rehman đã trúng tiếng sét ái tình và ngay lập tức ngỏ lời yêu đương với bà Hoa.


Bất chấp “bão” dư luận, cặp đôi vẫn bên nhau 2 năm mặn nồng. Cả hai đã kết hôn bất chấp những rèm pha của người ngoài cuộc. Nói về lý do muốn gắn bó cả về mặt pháp luật, cặp đôi cho biết họ muốn được pháp luật bảo vệ, khẳng định không có sự phân biệt tuổi tác, văn hóa, ngôn ngữ.
Theo yeah1

(Visited 816 times, 1 visits today)