Nghệ sĩ cải lương Quế Trân, Thanh Ngân: Gần 50 tuổi vẫn chưa chịu lấy chồng, nhan sắc xinh đẹp nhiều người ngưỡng mộ

Hai nghệ sĩ cải lương Quế Trân và Thanh Ngân đều sở hữu những thành công trong sự nghiệp cùng nhan sắc đáng ngưỡng mộ. Dù vậy, cả hai nữ nghệ sĩ này đều chưa kết hôn khi đã ở tuổi “xế chiều” và vẫn xinh đẹp, trẻ trung. Nghệ sĩ cải lương Quế Trân: Sinh năm 1981, nghệ sĩ Quế Trân là ái nữ xinh như đẹp của cố nghệ sĩ nhân dân Thanh Tòng năm nay đã 39 tuổi.

Từ năm 1989, khi mới 8 tuổi cô đã theo nghiệp Tổ. Đã 31 năm theo nghề, Quế Trân đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp ca hát của mình không chỉ nhờ tố chất con nhà nòi, mà Quế Trân lao động nghệ thuật một cách nghiêm túc, có ý chí cầu tiến và luôn phấn đấu để vươn lên cũng như khẳng định bằng tài năng và nội lực của riêng mình.

Vào năm 2010, khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn người yêu, Quế Trân mong muốn có một tình yêu tự nhiên nhất có thể và thích một người đàn ông biết tôn trọng và chia sẻ công việc với cô. Ở tuổi 38, Quế Trân vẫn lẻ bóng một mình, khi được hỏi về vấn đề này, cô cho biết bản thân hi vọng những khán giả sẽ quan tâm và yêu quý cô thông qua những hoạt động nghệ thuật, còn chuyện tình cảm cá nhân, cô xin phép được giữ riêng cho mình.


Quế Trân từng tiết lộ rằng từ trước đến nay cô chưa từng bị gia đình thúc giục chuyện chồng con, đặc biệt việc được các đồng nghiệp, khán giả khen trẻ như gái đôi mươi.


Nữ nghệ sĩ chọn cho mình cuộc sống bình yên, không quá xô bồ, bon chen.


Thay vào đó, cô dành thời gian nhiều hơn cho nghệ thuật và gia đình.


Nghệ sĩ Quế Trân ở tuổi này nhưng vẫn chưa lấy chồng.


Quế Trân sở hữu gương mặt “búng ra sữa” dù đã tứ tuần vẫn trẻ trung bất chấp.


Có ai nghĩ là cô ấy đã gần 50 rồi không?


Quế Trân cho biết cô luôn ý thức bản thân là một người nghệ sĩ nên đặt nặng việc giữ hình ảnh trước công chúng.


Thanh Ngân được nhiều khán giả Việt ấn tượng là một cô đào có gương mặt sáng trên sân khấu với đôi má lúm đồng tiền, cùng giọng ca luyến láy rất riêng không trộn lẫn.


NSND Thanh Ngân tên thật là Nguyễn Thị Ngà, sinh năm 1972, trong một đại gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô là con út trong số 4 người con gái của vợ chồng nghệ sĩ Hoài Châu và Kim Hoa. Ba người chị Thanh Hằng, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc đều tham gia hoạt động nghệ thuật từ khi còn rất trẻ và được nhiều khán giả yêu mến. Tuy nhiên, riêng ở lĩnh vực cải lương, “Út Ngân” và người chị cả Thanh Hằng lại gặt hái được nhiều thành công hơn.


Sinh ra trong “cái nôi của nghệ thuật” khi có mẹ là nghệ sĩ cải lương Kim Hoa, bà ngoại là nghệ sĩ Tư Hélène nên từ bé NSND Thanh Ngân đã được tiếp cận, hun đúc tình yêu dành cho cải lương. Và sau gần 30 năm gắn bó, NSND Thanh Ngân được khán giả mộ điệu ưu ái, xếp vào lứa nghệ sĩ thuộc thế hệ vàng, đồng thời là một trong những đào chánh tài sắc bậc nhất của sân khấu cải lương. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, nghệ sĩ Thanh Ngân đã đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý: trong 2 năm 2009, 2010 cô đã đạt được giải thưởng Nữ diễn viên cải lương được yêu thích nhất, Cúp vàng – Giải thưởng HTV Awards,


Thanh Ngân từng có cuộc tình đẹp với nghệ sĩ Kim Tiểu Long khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng cả hai lại sớm đường ai nấy đi. Ở tuổi 48, dù “tài sắc vẹn toàn” nhưng nữ nghệ sĩ vẫn chưa tìm cho mình được một bến đỗ hạnh phúc.
Theo diadiemanuong

(Visited 1,340 times, 1 visits today)