“Lóa mắt” với vườn trái cây nhà Lê Phương – Trung Kiên: măng cụt, chôm chôm, sầu riêng… bạt ngàn

Mới gần đây, trên trang cá nhân của mình thì nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ đã đăng tải rất nhiều những hình ảnh cùng với chồng trẻ Trung Kiên và hai con Cà Pháo – bé Bông về trang trại để nghỉ ngơi. Bên cạnh đó Lê Phương cũng cho con trai có những trải nghiệm tuổi thơ đáng nhớ bên khu vườn trái cây của gia đình.

Theo như những gì mà cô đã tiết lộ thì mảnh đất vườn này là để cho cả gia đình nghỉ dưỡng ở Tây Ninh. Cũng trong những ngày dịch này Lê Phương cũng cùng chồng con đã lái xe về đây chăm sóc vườn tược, thu hoạch trái cây như: sầu riêng, măng cụt, thơm, chôm chôm,… Hương – Gạo nếp gạo tẻ viết: “Lại là một trải nghiệm thú vị cho Hai Pháo.

Điều hạnh phúc nhất của mẹ là khi nhìn thấy con hét lên sung sướng, được tự tay hái trái và ăn ngay tại gốc, lại còn thích thú khẳng định “ăn như vậy mới là đẳng cấp nè mẹ”. Mẹ chỉ cần tuổi thơ con trọn vẹn, để trái tim trưởng thành sẽ đầy ắp sự ấm áp và yêu thương!”


Cả gia đình có những giây phút vui đùa, thư giãn trong không gian ngợp bóng mát. Cà Pháo không quên mang theo khẩu súng đồ chơi yêu thích.


Cà Pháo vừa hái vừa ăn chôm chôm ngay tại vườn. ‘Ăn như vậy mới là đằng cấp nè mẹ’, cậu nhóc bày tỏ.


Cậu bé rất thích mảnh đất này của bố mẹ, hăng hái trèo cây.


Từ thơm, tới quả chôm chôm, sầu riêng, măng cụt,…


Qua ảnh nữ diễn chia sẻ có thể thấy, trang trại của gia đình người đẹp trồng nhiều loại. Mỗi lần về đây, con trai của cô rất hào hứng. Cách đây không lâu, trên trang cá nhân cô cũng chia sẻ loạt ảnh cậu con trai cũng đã trải nghiệm trèo cây hái trái, tự thu hoạch củ cải trắng, rau quả sạch ở khu vườn này trong những ngày dịch bệnh.


Cá Pháo, Bông đùa giỡn trong lúc ngồi nghỉ. Ở nhà, cậu nhóc thường phụ bố mẹ chăm em. Cà Pháo thường được bố mẹ dẫn tham gia các hoạt động ngoài trời: câu cá, thả diều… Theo Lê Phương, điều này giúp gắn kết tình cảm gia đình, đồng thời dạy cho con nhiều bài học bổ ích thay vì chăm chú vào laptop.


Sầu riêng là niềm đam mê bất tận đối với Lê Phương


Từ trước đến nay thì Lê Phương cũng là một diễn viên khá kín tiếng về đời sống riêng tư, cô rất khiêm tốn và hiếm khi khoe về gia thế của mình. Có thể thấy, không kém sao Việt nào, người đẹp cũng có nguyên một trang trại vườn trái cây cách thành phố không bao lâu. Đây chắc chắn là nơi cô sẽ cùng chồng thời gian tới để thường xuyên đưa có con về đây nghỉ ngơi cùng như khám phá.
Theo Mnews

(Visited 1,246 times, 1 visits today)