Đi giao hàng, anh shipper chợt tìm thấy thú cưng sau 5 năm thất lạc khiến CĐM cảm động

Trong một lần đi giao đồ ăn cho khách, một anh chàng shipper đã may mắn tìm lại được chú cún cưng của mình đã thất lạc cách đây 5 năm. Đối với nhiều người, họ xem những con thú cưng như là một người bạn đồng hành quý giá của bản thân mà không thể nào có thể quên được. Chính bởi vậy, dù có cách xa nhau trong thời gian bao lâu đi chăng nữa, giữa họ cũng sẽ tồn tại một sự liên kết vô cùng mãnh liệt.
Giống như câu chuyện đang làm xôn xao cộng đồng mạng mới đây, một anh chàng shipper đã nhận ra chú cún cưng sau 5 năm thất lạc chỉ qua ánh mắt.

Mới đây, một câu chuyện đang làm xôn xao cộng đồng mạng về việc một anh chàng shipper đã nhận ra được chú cún cưng của mình bị thất lạc từ 5 năm trước chỉ qua ánh mắt. Được biết, anh chàng shipper trong câu chuyện là người Đài Loan. Trong một lần đi giao đồ ăn cho khách, anh đã vô tình bắt gặp được một ánh mắt của một chú chó từ trên chiếc cầu thang nhìn xuống.

Điều đặc biệt ở đây chính là việc chú chó nhìn anh không hề rời mắt và gương mặt của chú chó này như ẩn chứa một điều gì đó muốn nói. Sau vài giây nhìn nhau, anh chàng shipper này đã ngay lập tức nhận ra đó chính là chú cún cưng mà anh đã để thất lạc cách đây đã 5 năm về trước.


Để chắc chắn đây chính là chú cún con bị thất lạc của mình, anh đã gọi tên thú cưng của mình. Và dường như ngay lập tức, chú chó liền có phản ứng và mừng rỡ chạy ngay về phía người chủ cũ của mình.


Sau khi biết được câu chuyện này, người chủ mới của chú chó đã cảm thấy vô cùng xúc động. Anh đã quyết định trả lại chú chó mà mình đã nhặt được và đem về nuôi cách đây 5 năm cho chàng thanh niên shipper.


Ngay sau khi câu chuyện cảm động này được đăng tải trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã thay nhau để lại những ý kiến của mình qua phần bình luận. Phần đông mọi người đều cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ trước tình cảm của chàng shipper đối với thú cưng của mình. Bên cạnh đó, rất nhiều lời khen cũng được dành tặng cho người chủ mới với hành động trượng nghĩa ấy.


“Nếu là tôi chắc tôi chẳng nỡ trả mất. Eo ơi nhìn mắt bé mà không nỡ.”. “Phải chăng đó chính là nhân duyên tiền định. Trời ơi đến chó còn chung tình hơn cả người yêu cũ của con nữa.”. “Người chủ kia đúng là đáng tuyên dương đi. Yêu là nhận lại nhưng cũng là cho đi là đâyyyy.”. “Aw mối tình này ngọt quá thật khiến tôi không thất vọng mà.”


Câu chuyện cảm động này chính là minh chứng cho sự gắn kết giữa những người chủ và thú cưng. Dù sau 5 năm thất lạc, thế nhưng, họ vẫn có thể nhận ra nhau chỉ qua một ánh mắt.
THEO THETHAOVANHOA

(Visited 929 times, 1 visits today)