Cô dâu 62 tuổi cùng chồng trẻ lặn lội vào Đồng Nai gặp cô dâu 65 tuổi, giãi bày cách vượt dư luận và giữ hạnh phúc

Sau đám cưới rình rang của cô dâu Thu Sao 62 tuổi và chồng trẻ Hoa Cương 26 tuổi ở Cao Bằng. Thời gian gần đây dư luận tiếp tục xôn xao với chuyện tình của người phụ nữ 65 tuổi và bạn trai ngoại quốc kém 37 tuổi ở Đồng Nai. Không nằm ngoài dự đoán, sau khi công khai mối quan hệ lên mạng xã hội.

Cặp đôi “cô cháu” trở thành tâm điểm bàn tán của rất nhiều người. Bên cạnh những lời động viên, không ít người cũng bày tỏ ý kiến phản đối cuộc hôn nhân “đũa lệch” này. Mới đây, cô dâu 62 tuổi Thu Sao cùng ông xã Hoa Cương đã lặn lội đường xa đến tận nhà cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai để giãi bày tâm sự, cùng với đó chia sẻ kinh nghiệm về chuyện vợ chồng.

Theo một số clip, cô dâu 62 tuổi và cô dâu 65 tuổi tỏ ra dễ thân thiết. Thậm chí, trong video phát trực tiếp, cô Thu Sao luôn tỏ ra ân cần và quan tâm tới cô Hoa. Khi có người hỏi, cô Thu Sao trả lời ngay: “Chị em ruột mình không có nên giờ mình coi như chị em đây”.


Một người bạn của đi cùng cô dâu 62 tuổi thì lý giải thêm, có lẽ vì có hoàn cảnh giống nhau nên vừa khi vừa tiếp xúc hai người đã thân thiết như chị em.


Trong clip, cô dâu 62 tuổi dành nhiều lời khuyên cho cô dâu 65 tuổi và cho rằng phải vượt lên trên dư luận để tìm hạnh phúc đích thực: “Suốt 3 năm qua em vẫn bị chửi, nhưng mình phải vượt lên, hạnh phúc của mình thì mình phải tìm và nắm lấy. Nay mình đến để tiếp sức cho bạn vượt qua, hãy cố gắng cái gì rồi cũng qua đi, đây là cơ duyên của mình mà. Chúc chị thật vui và hạnh phúc để mọi người nhìn thấy đây là tình yêu đích thực”.


Bên cạnh đó, cô dâu 62 tuổi Thu Sao còn tâm sự về chuyện vợ chồng, hôn nhân với chồng trẻ và truyền lại kinh nghiệm cho cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai. Cuối cùng, bà xã Hoa Cương mong người bạn của mình có được hạnh phúc bên chồng kém tuổi.


Được biết đây là lần đầu tiên gặp gỡ của 2 cô dâu U60 nhưng có lẽ vì có hoàn cảnh giống nhau nên vừa khi vừa tiếp xúc hai người đã thân thiết như chị em. Với kinh nghiệm của người từng đi trước, cô dâu 62 tuổi còn động viên đàn chị không nên bận tâm đến những thông tin tiêu cực mà hãy quyết tâm theo đuổi tình yêu của mình.


Cuộc gặp gỡ của hai người phụ nữ đồng cảnh ngộ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.


Đám cưới của cô dâu 61 tuổi và chồng trẻ 26 tuổi cũng rình rang khắp MXH một thời gian dài.


Từ hồi kết hôn vào năm 2018, cặp đôi Thu Sao – Hoa Cương đã tạo ra không ít thị phi.


Được biết, vừa qua, cô dâu 65 tuổi Nguyễn Thị Hoa ở Đồng Nai đã đăng ký kết hôn với anh Aziz Ur Rehman, 24 tuổi, quốc tịch Pakistan. Hai người đã đăng ký kết hôn vào tháng 3 năm 2020 sau 2 năm quen biết nhau và hiện tại đang chung sống tại nhà chị Hoa ở tỉnh Đồng Nai.
Theo afamily

(Visited 518 times, 1 visits today)