Bình Dương: Mâu thuẫn tiền bo cho nữ tiếp viên, người đàn ông đá c.hết khách

Mâu thuẫn từ việc đưa tiền bo cho tiếp viên quán karaoke, người đàn ông ở Bình Dương đã lao vào đá c.hết khách hát.

Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương chiều nay cho biết, đang tạ.m giữ đối tượng Phạm Tuấn Hùng (40 tuổi, quê Đồng Nai) để điều tra hành vi “cố ý gây thương tích dẫn đến c.hết người”.

Nạn nhân t.ử vo.ng là ông Nguyễn Minh Khai (40 tuổi, ngụ Bình Dương).

Phạm Tuấn Hùng đá c.hết khách hát từ mâu thuẫn tiền bo cho tiếp viên

Theo điều tra, tối 7/2, sau tiệc sinh nhật tại nhà một người bạn, ông Khai rủ cả nhóm đến quán karaoke Sao Việt (nằm trên đường TC2, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát) để chơi.

Tại đây, nhóm ông Khai gọi một nữ tiếp viên vào để rót bia tiếp khách.

Đến khoảng 1h45, nhóm của ông Khai xuống quầy lễ tân để tính tiền, đưa cho nữ tiếp viên 200 ngàn tiền bo, nhưng người này không đồng ý mà đòi 300 ngàn nên hai bên xảy ra cự cãi. Lúc này ông Khai bị một một nhân viên của quán karaoke đán.h vào mặt.

Thời điểm này, Phạm Tuấn Hùng đến nói chuyện với ông Khai thì tiếp tục xảy ra mâu t.huẫn nhưng được mọi người can ngăn nên cả hai bên ra về.

Tuy nhiên, khi ông Khai đang đi bộ về hướng ô tô của bạn thì Hùng lao đến dùng chân đá vào vùng ngực của ông Khai khiến n.ạn nhân ngã gục xuống đất bất tỉnh.

Sau khi đá gục nạ.n nhân, Hùng lên xe máy bỏ về nhà. Riêng ông Khai được đưa đến BV Chợ Rẫy để cấp cứ.u nhưng đã t.ử vo.ng.

Công an thị xã Bến Cát sau đó đã bắt giữ Hùng để điều tra.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/mau-thuan-tien-bo-cho-nu-tiep-vien-nguoi-dan-ong-da-chet-khach-616285.html

(Visited 1,482 times, 1 visits today)