‘Bà lão Lọ Lem’ 61 tuổi cưới được tỷ phú, mỗi tháng được cho 7,4 tỷ tiêu vặt

Bà Muna Al Sarunee đã có một bước ngoặt của cuộc đời ở tuổi 61 đầy hoa hồng, một bước lên tiên khi được tỷ phú Dubai rước về làm vợ sau một khoảng thời gian làm mẹ đơn thân. Bà đã mang đến cho phái đẹp một bài hcoj rằng tất cả mọi người đều có quyền hưởng hạnh phúc như nhau miễn là bạn luôn cải thiện bản thân không ngừng nghỉ.

Câu nói “Trước khi gặp được hoàng tử, hãy biến mình thành công chúa” quả không sai. Khi mà người phụ nữ luôn thấy bản thân mình xinh đẹp và xứng đáng được yêu thương, trân trọng thì sẽ nhận được sự trân trọng của người khác. Thậm chí, nếu đã “lỡ một lần đò” thì cũng không có gì quá ghê gớm, “cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra” thôi.

Và câu chuyện về người phụ nữ 61 tuổi có tên Muna Al Sarunee dưới đây là minh chứng rõ nét cho nhận định trên. Hạnh phúc dù tới muộn nhưng luôn xứng đáng với người biết cách đón nhận. Bà Muna Al Sarunee được nhiều người gọi là “Bà lão Lọ Lem” khi đã có một chuyện tình đẹp với Ahmed Nu Al Sarunee – tỷ phú Dubai.


Mặc dù không còn ở tuổi thanh xuân, còn trẻ trung và đã có đến 2 người con riêng nhưng bà vẫn mang đến một sức hút đặc biệt khiến ngài tỷ phú phải động lòng. Được biết, bà và chồng cũ không cùng quan điểm trong hôn nhân nên đã ly hôn. Cuộc hôn nhân tan vỡ không làm cho bà suy sụp mà thay vào đó, bà lấy động lực để tìm kiếm cơ hội mới cho cuộc đời.


Bà Muna quyết định cùng bạn bè hùn vốn để mở công ty du lịch. Nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, công việc kinh doanh của bà hoạt động rất tốt. Chính vì vậy, bà dư giả điều kiện để lo cho cuộc sống của 2 con được đủ đầy và làm những điều mình thích.


Được biết, bà Muna quen biết chồng khi ông này đến Thái Lan du lịch. 2 người nói chuyện rất hợp và thường xuyên “nấu cháo” điện thoại quốc tế suốt 4-5 năm trời trước khi chính thức về chung một nhà. Mặc dù biết ông thích mình, biết gia thế ông cũng “không phải dạng vừa”, nhưng bà không tỏ ra hào hứng vì vẫn đang cảm thấy thoải mái với cuộc sống độc thân. Dần dần, bà đã cảm động khi ông Ahmed Nu Al Sarunee quá chân thành và kiên trì và gật đầu đồng ý chuyền từ Thái Lan sang Dubai sống trong một cung điện xa hoa, giàu có.


Bà Muna chia sẻ, ban đầu bà không quen với cuộc sống được “phục vụ tới tận răng”, vốn ngoại ngữ của bà lại không tốt, hơn nữa còn bị áp lực phải sống chung với 4 người vợ khác của chồng… Thế nhưng, nhờ có tình yêu và sự chiều chuộng của chồng, bà Muna đã nhanh chóng thích nghi với cuộc sống xa hoa tại Dubai. Thấy thương vợ vì phải hy sinh nhiều cho mình, tỷ phú Ahmed quyết định cho vợ “tiền tiêu vặt” mỗi tháng 320 nghìn đô (hơn 7,4 tỷ đồng). Số tiền này có thể đủ cho bà thoải mái mua sắm, du lịch xa xỉ mà chẳng phải làm gì. Mỗi ngày bà chỉ cần mặc đẹp, đeo trang sức lộng lẫy và cùng chồng đi dự các buổi tiệc xa hoa nhất thế giới mà thôi.


Chấp nhận từ bỏ công việc yêu thích, từ bỏ cuộc sống độc thân thoải mái, đổi lại “Bà lão Lọ Lem” lại có được một người chồng giàu có, yêu thương vợ, một đại gia đình hạnh phúc sống hòa thuận với nhau.


Cả gia đình đến mừng con trai tốt nghiệp.


Bữa cơm “quý tộc: mà bà cùng gia đình thưởng thức hàng ngày.


Muna cho hay mình không có gì phải phàn nàn về cuộc sống hiện tại.


Câu chuyện tình của bà khiến nhiều nghĩ rằng vì bà may mắn nên mới được như vậy. Thế nhưng phụ nữ à, chúng ta phải có niềm tin, phải tự tin vào bản thân mình, đó chính là chìa khóa giúp bạn có được một cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập niềm vui. Mọi thứ đều có sự đánh đổi, “khi một cánh cửa khép lại, cánh cửa khác sẽ mở ra”. Thử nghĩ xem nếu ngày trước bà Muna kiên quyết chịu đựng cuộc hôn nhân không có hạnh phúc kia hoặc ly hôn rồi mất hết niềm tin vào tình yêu thì liệu giờ đây cuộc sống của bà có được sung túc như vậy? May mắn chính là bà đã biết chớp cơ hội và nắm lấy hạnh phúc của mình, trở thành người phụ nữ cực kỳ giàu sang.


Câu chuyện tình yêu của “Bà lão Lọ Lem” tiếp thêm động lực cho những người phụ nữ đã qua một lần đò. Theo đó, chỉ cần có niềm tin và luôn nỗ lực từng ngày, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được vận mệnh của cuộc đời. Đó cũng chính là chìa khóa để giúp bạn có được một cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.
Theo bestie

(Visited 272 times, 1 visits today)