Anh thợ sơn quần áo lấm lem, mới lấy lương đã vội mua quà cho con nhỏ: Hạnh phúc đâu cứ phải là biệt thự, xe hơi

Đối với nhiều người thì niềm hạnh phúc của họ không phải là có nhiều tiền mà là được sống trong tình yêu thương, hòa hợp, gắn bó, che chở cũng như sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình, bất kể người đó ở địa vị cao hay thấp, giàu sang hay là nghèo túng đi chăng nữa.

Đối với họ thì hạnh phúc nó chỉ đơn giản như vậy thôi. Mới gần đây thì trên một trang fanpage lớn có đăng tải những hình của một người đàn ông quần áo lấm lem, bế trên tay cậu con trai và đi cùng vợ con mình vào một cửa hàng tạp hóa để mua cho con những món quà khi vừa mới lấy lương. Những hình ảnh tưởng chừng như chẳng có gì đặc biệt đó nhưng nó đã làm cho bao con người phải xúc động.

Cụ thể hơn thì bài viết được đăng tải như sau: “HẠNH PHÚC ĐÂU CỨ PHẢI LÀ BIỆT THỰ, XE HƠI. Người đàn ông này có thể làm nghề thợ sơn nước cho các công trình xây dựng. Cuối ngày, ngay khi vừa xong công việc, quần áo vẫn còn lấm lém sơn, bột trét… người đàn ông này với gương mặt rạng ngời khi cùng vợ và 2 con nhỏ (bé trai chắc vài tháng, còn bé gái khoảng 2 tuổi) háo hức đến cửa hàng sữa trên đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đứс”.


“Tại đây, người cha trẻ này bất chấp quần áo lấm lem, bụi bẩn… bồng đứa con trai nhỏ hôn nồng thắm, gương mặt đầy vẻ hạnh phúc trong khi người vợ chọn mua sản phẩm sữa phù hợp với lứa tuổi của 2 con nhỏ. Thấy con gái đòi mua thanh kẹo, gói bánh người cha cười tươi gật đầu trong niềm vui sướng của bé gái”.


“Suốt buổi mua hàng tại cửa hàng sữa, mình chỉ nghe rộn rã tiếng cười vui của gia đình với 2 con nhỏ này, điều đơn sơ nhưng có khi là mơ ước của những người tiền bạc không bao giờ thiếu. Hạnh phúc đâu chỉ là có biệt thư, xe hơi… đúng không thưa mọi người?”


Hình ảnh người đàn ông vẫn còn lấm lem cùng vợ con của mình đi mua đồ.


Chẳng cần gì cao sang cả, chỉ cần một gia đình đơn giản như vậy thôi.


Nhiều người cũng tỏ ra ước ao có được một gia đình hạnh phúc như vậy.


Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải thì nó đã thu hút rất nhiều người và nhận về hàng nghìn lượt yêu thích cũng như bình luận. Dưới đây là những bình luận của dân mạng để lại dưới bài viết:


“Biệt thự xe hơi thì phải tập trung vào công việc không lo được cho gia đình, nhiều lúc cãi nhau vì lạnh nhạt. Tập trung được gia đình thì kiếm được ít hơn lâu hơn, nhiều lúc cãi nhau vì cơm áo gạo tiền. Có được cả 2 hiếm lắm”.


“Hạnh Phúc đâu cứ phải là biệt thự xe hơi”.


“Đâu cần một người giàu, chỉ cần 1 người biết làm ăn và có ý chí. Mây tầng nào thì gặp mây tầng đó”.


Cùng với đó thì cũng có những bình luận khác nữa: “Cuộc sống chưa chắc điều gì như mắt nhìn thấy”. Hiện tại thì những hình ảnh này vẫn đang thu hút rất nhiều người. Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ như thế nào về hình ảnh này?
Theo phunu

(Visited 905 times, 1 visits today)